Benitez tôn trọng các đối thủ

Thứ Sáu, 28/08/2009 14:54

(TT&VH Online) - Sau khi lễ bốc thăm vòng bảng Champions League diễn ra, những HLV của các đội bóng lớn đều dành cho các đối thủ của mình những lời nhận xét tốt đẹp.

Trong số đó, có thể kể đến Rafael Benitez, một trong những HLV không ít lần gây xôn xao với những phát ngôn không thật sự khiêm tốn của mình. Nhưng lần này, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã nói rằng, Liverpool cần phải dành cho các đội bóng cùng bảng những sự tôn trọng nhất định.

Benitez không hề coi thường bất cứ một đối thủ nào ở vòng bảng lần này

Ở vòng bảng năm nay, Liverpool sẽ thi đấu với Olympique Lyon, đội bóng rất khó chịu của nước Pháp và đã từng thống trị Ligue 1 trong nhiều năm qua. Tiếp đó là Fiorentina, CLB đang dần lấy lại hình ảnh oai hùng vốn có của mình trước đây. Cuối cùng là đại diện không mấy tên tuổi của Hungary, Debreceni.

"Như các bạn đã biết, Champions League luôn có những đội bóng rất khó chịu và để thi đấu với họ không phải là điều dễ dàng chút nào." Benitez phát biểu trên trang web của Liverpool.

"Lyon có thể chưa bao giờ lên ngôi vô địch ở Champions League, nhưng họ là đội bóng đã đăng quang trong nhiều năm liên tiếp ở giải vô địch quốc gia và họ có những cầu thủ giỏi và chơi bóng rất ấn tượng."

"Fiorentina là một đội bóng có truyền thống và kinh nghiệm của họ là rất lớn. Hơn nữa, đội bóng này cũng có sự cổ vũ rất lớn của lực lượng CĐV. Tôi biết được điều này khi HLV Claudio Ranieri còn làm viêc ở đó." Benitez nói tiếp. "Cuối cùng, nếu đã vô địch quốc gia, nghĩa là Debreceni cũng là một đội bóng không hề dễ chơi."

Bên cạnh đó, Benitez cũng cho biết, tình hình giao thông đến sân nhà những đội bóng khác cũng không quá khó khăn, đó có thể coi là một thuận lợi để Liverpool có thể giữ sức cho mọi đấu trường. Cuối tuần này, Liverpool sẽ có chuyến làm khách trên sân Reebok của Bolton với hy vọng lấy lại hình ảnh sau thất bại trước Aston Villa vừa qua.

Hải Vũ (Tổng hợp)

0 thích.

Bình luận (6)

avatar đội bóng
Lại có một số fan của các đội bóng khác vào tỉa Ben rồi...
bon_cho_bua_vay  (pro_cc_pro@yahoo.com) (10:24 29/08/2009)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Hix , thua đau hai trận rồi sao gáy được nửa , cuối tuần này mà thua Bolton nửa thì có mà "đi đầu xuống đất" luôn . Xác suất Rafa bị sa thải : 90%.
Sycobart  (trinhquangcong@gmail.com) (11:30 28/08/2009)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Ô hô:Lần đầu tiên chiến lượt gia HLV Benitez biết"run sợ"và lên tiếng cẩn trọng trước các đối thủ Lyon,Fiorentina và thậm chí cả đội vô danh tiểu tốt Debreceni nằm cùng bảng với Liverpool ở vòng loại bảng Champions League.Khởi đầu quá tồi tệ ở Premier Ship,người hâm mộ cảm thấy Liverpool đang mất phương hưóng khi mất trụ cột Alonso,lối chơi và tinh thần đoàn kết của cả đội Liverpool...có vấn đề.Nếu cuối tuần này trên sân khách gặp Bolton mà tiếp tục không cải thiện được thành tích thì Top 4 premier Ship xa vời,vòng bảng Champions League thêm khó khăn và chiếc ghế của HLV lắm lời Benitez chắc cũng sẻ lung lay:sụn ngã.
Duy Nghĩa  (nghiasau@ymail.com) (03:54 28/08/2009)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
phai noi là sợ chứ !
fans  (vanchungsg@yahoo.com) (08:38 28/08/2009)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Rafa cung biet khiem ton co a
antifan Rafa  (blaugrna@yahoo.com.vn) (08:58 28/08/2009)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
sau những "lộng ngôn" trước mùa,mới vào đầu giải PL, đá 3 trận được 2 bài học cay đắng có vẻ Beni đã thấm và thay đổi tính nết đi ít nhiều
tucanhach  (thangngocha@yahoo.com) (09:07 28/08/2009)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích

Gửi bình luận

Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Trang bình luận

Café sáng mùa đông

Thông tin tiện ích

Các giải TT&VH tổ chức

Tư liệu thể thao

Giới thiệu giao lưu trực tuyến

Sự kiện qua ảnh

Người đẹp

Đọc TT&VH ngày 13/2/2012: Cái chết của Whitney Houston - Những đồn đại kinh hoàng

Đọc TT&VH ngày 13/2/2012: Cái chết của Whitney Houston - Những đồn đại kinh hoàng

Trong bối cảnh giới chức Mỹ công bố rất ít thông tin về nguyên nhân khiến Whitney Houston đột tử, vô số tin đồn, giả thuyết, phỏng đoán hiện đang hình thành quanh cái chết của diva này.

Bạn đọc thảo luận

Waya - 2/13/2012 7:31:19 PM
Scholes nhiều tuổi hơn Xavi, hơn nữa chính Xavi cũng coi Scholes là thần tượng, bởi vậy, đừng gọi anh là Xavi của nước Anh. Gọi Xavi là Scholes của TBN đi
thanh - 2/13/2012 6:57:27 PM
Barca nên tự trách mình và lấy thất bại năm nay làm động lực vượt qua RM năm sau như RM đã làm được trong năm nay. RM đã làm tốt thì BC cần phải khổ luyện để tốt hơn nữa, việc cạnh tranh khốc liệt có...
nhatubantre - 2/13/2012 6:34:05 PM
Chung tay thì cũng được thôi nhưng vấn đề là bên nào phải nhượng bộ bên nào. Nếu hợp đồng đúng thì VPF phải nhượng bộ còn nó sai thì AVG-VFF phải nhượng bộ. Ai cũng phải giữ thể diện mà. Nhưng xem...
khoai ta - 2/13/2012 7:02:26 PM
Đồng ý là ủng hộ (không có lương hehe) nhưng đôi khi nên giật mình ngó lại xem mình đang nói cái gì chứ không người ta lại nghĩ khác đi là hỏng đấy bạn nhatubantre ạ hehe
nhatubantre - 2/13/2012 6:53:35 PM
Hợp đồng của TL là do ông chủ bắt ký hay TL tự nguyện ký?