(TT&VH Online) - Nhiều khả năng, HLV Joe Kinnear sẽ được xuất viện vào Chủ nhật tuần này.
Chiến lược gia 62 tuổi đã phải nhập viện vì đau tim trước khi trận đấu giữa Newcastle và West Brom diễn ra hôm 7/2 vừa qua. Sau đó, Kinnear đã phải trải qua một ca phẫu thuật tim.

"Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những người đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến tôi khi nằm trong bệnh viện." Kinnear nói. "Tôi đã trải qua ca phẫu thuật hôm thứ 6 tuần trước và đã cảm thấy khỏe hơn rất nhiều."
"Các bác sỹ nói rằng mọi chuyện đều diễn ra rất tốt đẹp và tôi sẽ được trở về nhà vào chủ nhật này. Tôi sẽ gọi điện chúc HLV Chris và các cầu thủ Newcastle đạt kết quả tốt trong trận đấu sắp tới."
Hiện nay, Chris Hughton và Colin Calderwood là hai người chịu trách nhiệm dẫn dắt Newcastle trong thời gian Joe Kinnear vắng mặt. Chủ nhật này họ sẽ có trận đấu với Everton trên sân nhà St James' Park.
Khánh Hà