Vụ Long Giang xin đi khỏi Tiền Giang: Rao bán 5 tỷ…

Thứ Ba, 23/02/2010 09:00 | In trang nàyIn bài viết

(TT&VH) - Cho đến hôm qua, vụ việc tuyển thủ U23 VN xin đi khỏi Hải Nhân Tiền Giang vẫn chưa thể kết thúc. Cá nhân Long Giang khẳng định sẽ suy nghĩ với bản hợp đồng 3 năm mà đội bóng đưa ra, còn đại điện Sở TT-VH-DL Tiền Giang thì cho biết: “Ai mua Long Giang 5 tỷ sẽ bán ngay…”.

Trao đổi với TT&VH, ông Nguyễn Nam Hùng, Phó GĐ Sở VH-TT-DL Tiền Giang, cho biết: “Phải chờ sau cuộc họp vào ngày hôm nay (23/2) giữa các ban ngành có liên quan, vụ việc mới có thể đi đến quyết định cuối cùng”. Ông Hùng nói thêm: “Lãnh đạo đội bóng có ý định mời Long Giang ở lại phục vụ quê hương, nhưng số tiền Long Giang đòi “lót tay” lại vượt ngoài khả năng có thể chi trả của HN.Tiền Giang hiện nay”.


Đại điện Sở TT-VH-DL Tiền Giang cho biết: “Ai mua Long Giang 5 tỷ sẽ bán ngay…”.

Do đó, trong cuộc họp ngày hôm nay, nếu cả 2 bên không tìm được tiếng nói chung thì có khả năng đội bóng sẽ đưa Long Giang xuống đội trẻ. Dù vậy, ông Hùng cũng không quên “bắn tiếng” với các đội bóng đang quan tâm đến Long Giang. Ông Hùng tuyên bố: “CLB nào muốn có được chữ kí của Long Giang thì phải chuyển vào két của Tiền Giang số tiền là 5 tỷ đồng…”.

Trong khi đó, Long Giang cho hay: “Lãnh đạo đội bóng đã ngỏ ý mời tôi ở lại Tiền Giang với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, trong đó có 2 năm hợp đồng là mua lại, còn 1 năm còn lại là của bản hợp đồng vẫn còn hiệu lực mà tôi đã kí với Tiền Giang”. Long Giang cũng khẳng định: “Ngay cả khi Tiền Giang trả ít tiền hơn thì tôi cũng sẽ ở lại, nhưng với điều kiện Tiền Giang phải cho thấy được tham vọng, chiến lược… thực sự trong tương lai…”.

Trước khi diễn ra cuộc họp hôm nay, cả 2 bên đều tuyên bố đây sẽ là vòng đàm phán cuối cùng, dù vậy có nhiều thông  tin cho rằng, khả năng HN.Tiền Giang sẽ bỏ ra không ít tiền để kéo Long Giang ở lại, thay vì phải đối diện với nguy cơ có thể sẽ “mất trắng” tuyển thủ này vào năm sau.

Đ.San
0 thích.

Gửi bình luận

Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Trang bình luận

Giải Âm nhạc Cống hiến

Thông tin tiện ích

Các giải TT&VH tổ chức

Tư liệu thể thao

Giới thiệu giao lưu trực tuyến

Sự kiện qua ảnh

Người đẹp

Bạn đọc thảo luận

khánh hòa - 5/26/2012 7:59:29 AM
cảm ơn Guardiola! chúng tôi luân nhớ đến ông và rất mong một ngày nào đó ông sẽ trở lại.14 cup trong 4 năm thật sự là điều không tưởng
Củ chuối - 5/26/2012 7:57:26 AM
Vậy thì phải đuổi Messi về nhận giải bên châu Mỹ đi ngài Bento ạ
Barca No.1 - 5/26/2012 5:47:33 AM
Bữa tiệc nào rồi cũng đến lúc phải chia tay, đến em bé còn hiểu điều đó, không có gì phải hí hửng cả nha messivn.
ars - 5/25/2012 11:15:09 PM
Arsenal không muốn mất anh, các fan cũng không muốn mất anh, mong anh luôn khoác lên mình chiếc áo mầu đỏ trắng. Tôi không tuởng tượng được nếu một ngày anh chuyển đến một CLB nào đó thuộc NHA và...