V-League

Thêm 5 “ông Tây” thành nội binh

12/05/2011 09:23 GMT+7 Google News

(TT&VH) - Mặc dù thị trường chuyển nhượng giữa mùa khá im ắng, nhưng cho đến chiều qua, làng bóng VN bỗng được “hâm nóng” với thông tin kể từ giai đoạn lượt về của V-League 2011 diễn ra vào cuối tuần này sẽ có ít nhất 5 cầu thủ nước ngoại được thi đấu với tư cách của nội binh.

Từ lượt về, Jonathan (18, HN.ACB) sẽ có tên mới là Lê Văn Tân. Ảnh: Quốc Khánh

Theo đó, những cầu thủ như Đoàn Marcelo (HAGL), Nguyễn Văn Rodgers (Thanh Hóa), Lê Văn Tân (Jonathan Quartey - HN.ACB), Lê Hoàng Phát Thierry (SLNA) và Đặng Amaobi (SQC Bình Định) sẽ được thi đấu với tư cách là cầu thủ nội. Đáng chú ý, trong số 5 cầu thủ trên chỉ có Thierry và Jonathan từng được đăng ký với tư cách là ngoại binh ở lượt đi, và 3 cầu thủ còn lại đều được các CLB “găm hàng” chờ nhập tịch.

Nguyên Hoàng

Các cầu thủ ngoại đã nhập quốc tịch Việt Nam

Huỳnh Kesley Alves (SG.XT), Nguyễn Hoàng Helio (SLNA), Nguyễn Rogerio (SHB.ĐN), Nguyễn Trung Sơn (Quảng Nam), Đoàn Văn Sakda (HAGL), Lê Tostao (ĐT.LA); Đoàn Văn Nirut, Phan Văn Santos (N.SG); Đinh Hoàng Max, Đinh Hoàng La, Lê Hoàng Trần Xi, Hoàng Vissai (V.NB); Trần Lê Martin (HP.HN), Phan Lê Issac (HP.HN), Đoàn Marcelo (HAGL), Nguyễn Văn Rodgers (Thanh Hóa), Lê Văn Tân (HN.ACB), Lê Hoàng Phát Thierry (SLNA), Đặng Amaobi (SQC Bình Định)

Cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Đọc thêm