Cô gái thời nay

23/10/2008 16:29 GMT+7 Google News
 
Nhân viên của trung tâm thăm dò ý kiến hỏi một cô gái thời nay:
- Cô sẽ làm gì nếu sinh đôi?
- À, trước hết, tôi sẽ yêu cả hai đứa bé như nhau. Tiếp đó, tôi sẽ cho hai đứa ăn mặc như nhau... Thế rồi... Thế rồi... tôi nghĩ mình sẽ lấy chồng.
 
 
Đánh trống lảng
 
Một cô gái đến văn phòng với chiếc áo măng tô lông bò rừng tuyệt đẹp mặc trên người. Bạn bè tròn xoe mắt thèm thuồng và xúm xít quanh cô, nhao nhao hỏi:
- Cậu kiếm được cái áo xịn này ở đâu thế?
- Để tớ kể các cậu nghe nhé. Chiều thứ Bảy vừa rồi, trên đường về nhà, tớ gặp một ông sang trọng trong chiếc Rolls - Royce bóng lộn. Ông ta bảo tài xế mở cửa xe, dịch người ra lấy chỗ cho tớ ngồi, rồi mời tớ về ngôi biệt thự của ông ấy uống một ly whisky. Sau đó, ông ta kéo tớ vào phòng ngủ, mở một cái tủ lớn bên trong có ít nhất hai chục chiếc măng tô như thế này và bảo tớ chọn lấy một chiếc.
- Ồ, không thể có chuyện như vậy được - các bạn cô không tin - Chắc chắn cậu đã buộc phải làm một điều gì đó khác chứ!
- À... Ừ... Tất nhiên rồi... Tớ phải sửa cho ngắn bớt hai ống tay áo.
 
Anh Vũ

Cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Đọc thêm