(TT&VH Online) - Trở về Mỹ sau chuyến đi quảng bá Men In Black 3 ở thủ đô Moscow (Nga) ngay lập tức tài tử Will Smith được người dẫn chương trình nổi tiếng David Letterman mời phỏng vấn. Nam diễn viên đã có cơ hội nói thêm về nụ hôn bất ngờ ở Nga.
Hôm ra mắt Men In Black 3 ở Nga trong khi đang bước trên thảm đỏ và giao lưu với khán giả, bất ngờ có một nam phóng viên truyền hình đã ôm ghì lấy Will Smith để hôn, nhưng Will đã tránh được nên anh chàng kia hôn trượt vào má anh. Giật mình Will đã tát nhẹ vào má anh chàng phóng viên khiếm nhã.

Will Smith bất ngờ bị phóng viên Nga ôm ghì lấy định hôn

Tài tử đã tát nhẹ vào má anh chàng phóng viên khiếm nhã
Trong show truyền hình Late Show with David Letterman, Will Smith vui vẻ thuật lại sự kiện này: "Lúc đó quả thật ngượng quá".
Người dẫn chương trình chất vấn Will: "Anh đánh một anh chàng định ôm anh". Will cười: "Tôi không đánh anh ta. Lúc đó anh ta nói: 'Tôi là một fan lớn của anh, tôi có thể ôm anh 1 cái được không?'. Và tôi đồng ý, nhưng anh ta lại tìm cách hôn tôi".

Will Smith trò chuyện vui vẻ với David Letterman
Phóng viên truyền hình đã hôn Will Smith tên là Vitalii Seduik, làm cho kênh Ukrainian. Anh này từng được biết đến khi tặng danh ca Madona bó hoa cẩm tú cầu, loài hoa cô thậm ghét. Ghét đến mức khi về Mỹ danh ca này còn làm một clip dẫm đạp lên hoa tú cầu.

Sau khi scandal, phóng viên Vitalii Seduik đã lên tiếng xin lỗi Will Smith trong chương trình Hip Hollywood. Anh này cho biết: "Tôi chỉ cố gắng làm một cái gì đó bất thường để gây ấn tượng với anh ấy. Tôi không có ý định hôn mọi người đàn ông cũng như tất cả những người phụ nữ tôi gặp trên phố. Lần sau nếu gặp Will tôi sẽ chỉ bắt tay anh".
Linh Lan (Theo DM)