Văn hoá

John Travolta thuê hẳn một "đội" trông con

25/01/2011 09:55 GMT+7 Google News

(TT&VH Online) - Nam diễn viên 56 tuổi, người vừa cùng vợ là Kelly Preston chào đón đứa con thứ ba Benjamin hồi tháng 11 năm ngoái, thực sự là một ông bố chu đáo. Anh luôn có nhiều cách vỗ về con mình trong khi thay tã lót.

Vợ chồng John Travolta (Ảnh: Reuters)

Anh nói: “Tôi đã chế nhạc. Hôm trước lúc đang thay tã cho nó, tôi muốn vỗ về đôi chút để nó không cảm thấy khó chịu, thế nên tôi đã chế ra vài bản nhạc”.

Trong khi đó Kelly, 48 tuổi, vừa thừa nhận cô không thấy đứa con mới chào đời có nhiều nét giống mẹ mà chủ yếu thừa hưởng dáng vẻ từ bố. Cô nói: “Có lẽ có nét của tôi ở đâu đó, thế nhưng nó có rất nhiều điểm giống bố”.

Và cặp đôi nổi tiếng này dường như không hề cảm thấy tiếc nuối khi sự xuất hiện của Benjamin đã làm ảnh hưởng đến nhịp sống Hollywood của họ. Hôm thứ Bảy tuần trước (22/01/2011) họ tham dự gala G’Day LA Black Tie, tuy nhiên đã phải về sớm để Kelly có thể chăm sóc con.

John nói: “Chúng tôi chỉ có thể ra khỏi nhà khoảng một tiếng rưỡi bởi cô ấy còn phải cho con bú. Chúng tôi đã phải thành lập hẳn một đội phản ứng nhanh ở nhà. Tất cả đều được trang bị điện thoại di động. Mọi chuyện sẽ ổn cả”.

Kelly nói thêm: “Tôi đã gọi về nhà 3 lần trong 1 tiếng vừa qua và đứa bé vẫn ổn. Nó thật hoàn hảo!”.

T.V (Theo BANG)

Cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Đọc thêm