Văn hoá

Nicole Kidman ủng hộ nạn nhân vụ hỏa hoạn ở Australia

16/02/2009 09:10 GMT+7 Google News

(TT&VH Online) - Nicole Kidman (41 tuổi) và chồng Keith Urban (41 tuổi) đã ủng hộ các nạn nhân xấu số trong vụ hỏa hoạn ở Đông Nam Australia số tiền là 500.000 USD (tương đương khoảng 257.000 Euro).

Theo tờ Sun, qua các phương tiện thông tin đại chúng thiên nga nước Úc và chồng đã biết được tin về vụ hỏa hoạn xảy ra tại quê nhà và rất nhiệt tình tham gia chiến dịch ủng hộ nhằm giúp đỡ các nạn nhân kém may mắn.
 
Nicole Kidman và chồng Keith Urban

Trong một chương trình truyền hình nữ diễn viên đã bày tỏ niềm cảm thông sâu sắc đối với những nạn nhân bị mất người thân hoặc lâm vào cảnh màn trời chiếu đất sau vụ động đất kinh hoàng ở Australia đồng thời kêu gọi những diễn viên mang quốc tịch Australia ở Hollywood như Russell Crowe và Hugh Jackman tham gia vào chiến dịch. Nicole và Keith đã quyên góp số tiền khoảng 250.000 Euro, số tiền này được chuyển trực tiếp tới hội chữ thập đỏ Úc và được sử dụng vào việc xây dựng lại hơn 1 000 ngôi nhà đã bị phá hủy.

“Tôi nghĩ rằng chúng nên giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, không kể chúng ta sống ở đâu trên thế giới này. Là một người mang quốc tịch Australia tôi thấy mình càng có trách nhiệm giúp đỡ đồng bào tại quê hương đang gặp nạn để họ có thể nhanh chóng ổn định lại cuộc sống”, nữ diễn viên tâm sự.

Tổng cộng có 21 triệu Đôla Úc được quyên góp trong chiến dịch này.

Kim Thoa (theo Lycos, intouch-magazine)

Cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Đọc thêm