Quách An An quay lại với nghề hát

28/10/2008 08:33 GMT+7 | Văn hoá

(TT&VH Online) - Mặc dù đi hát từ trước khi đóng phim nhưng Quách An An được khán giả biết đến với vai trò diễn viên nhiều hơn là một ca sĩ.
 
Quách An An từng tạo nên dấu ấn khó quên qua một số bộ phim như: Chuông reo là bắn, Tôi là ngôi sao, Xin lỗi tình yêu. Đặc biệt bộ phim chưa trình chiếu Trung úy của đạo diễn Hà Sơn được tiết lộ có nhiều cảnh nóng giữa hai nhân vật chính do Quách An An và Thiện Tùng thủ vai càng khiến cho tên tuổi của cô ca sĩ kiêm diễn viên điện ảnh này ngày càng nóng hơn.

Album vol 2 mang tên Q.A của Quách An An gồm 11 ca khúc sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 29.10 tới. Đây là sản phẩm được thực hiện với sự tham gia của nhiều nhạc sĩ tên tuổi như Hoài An, Quốc An, Minh Hiển, Võ Trí. Q.A trình bày đẹp, trang nhã với góc máy nhiếp ảnh gia Henri, khuôn hình trau chuốt của ĐD Nguyễn Tranh và phần biên tập của NS Quốc Bảo.

Quách An An cho biết cô sẽ thực hiện một liveshow cá nhân vào đầu tháng 12 tới.

Thành Trung

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm