(TT&VH Online) - Cô nàng của “Friends” dường như đang tìm cách nối lại mối tình xưa cùng chàng “phi công trẻ” một thời của mình John Mayer.

Cả hai khi còn nồng thắm
Hôm Thứ Sáu vừa qua, mọi người lại bắt gặp cả hai ở Boston trong khi tham dự buổi hòa nhạc Ray LaMontagne. “Đó là một cuộc hẹn hò mang tính mở” – một nguồn tin cho hay.
Cả hai sau đó đã tới New York và lưu lại ở đó cho đến cuối tuần. Cặp tình nhân chia tay hồi tháng 8 sau bốn tháng hò hẹn. Giờ đây, khi tái ngộ, họ lại quấn quýt như một đôi tình nhân. Một nguồn tin khác cho hay, “Họ hôn nhau vài lần và ôm nhau rất chặt. John trao cho cô ấy một nụ hôn dài và say đắm”.

Dù chênh lệch tuổi tác song Jen đã từng cảm thấy rất hạnh phúc bên John Mayer
Một nguồn tin cho US biết lý do của cuộc chia tay trước đây giữa hai người là “cô ấy muốn có một mối quan hệ bền chặt hơn với Mayer bằng một đứa con” nhưng Mayer thì vẫn chưa sẵn sàng.