Văn hoá

Tô Hữu Bằng không muốn tái ngộ cùng nhóm Tiểu Hổ

12/10/2008 09:37 GMT+7 Google News
(TT&VH Online) - Cách đây 2 tháng, một công ty giải trí đã đứng ra thông báo tổ chức một chương trình nhạc hội tái ngộ của 3 chú hổ. Thế nhưng, chương trình này không diễn ra như ý định vì Tô Hữu Bằng từ chối tham gia.
Hình ảnh về nhóm nhạc Tiểu hổ cách đây 20 năm
 
20 năm trước, nhóm nhạc Tiểu hổ gồm ba thành viên là Tô Hữu Bằng, Ngô Kỳ Long, Trần Chí Bằng được thành lập tại Đài Loan và nhanh chóng trở thành nhóm nhạc hot nhất tại đây. 3 anh chàng đẹp trai, đa tài này đã có một lượng fan đông đảo. Tuy nhiên, do muốn phát triển sự nghiệp riêng nên đến năm 1991, họ đã tuyên bố tan rã.
 
Hai thành viên trong nhóm là Ngô Kỳ Long, Tô Hữu Bằng giờ đã trở thành hai nam diễn viên rất nổi tiếng của Trung Quốc. Họ đều đã đạt được những thành tựu trong sự nghiệp ca hát và điện ảnh. Mặc dù vẫn duy trì sự nghiệp hát solo nhưng 3 chú hổ này không cùng nhau biểu diễn trên cùng một sân khấu ca nhạc. 
Tô Hữu Bằng
Năm nay, vừa tròn 20 năm nhóm Tiểu Hổ ra mắt làng giải trí, vậy nên những người yêu mến nhóm nhạc Tiểu Hổ đã vô cùng vui mừng khi biết thông tin là sẽ có một đêm nhạc hội tái ngộ khán giả của 3 chú hổ Trần Chí Bằng, Ngô Kỳ Long và Tô Hữu Bằng.
 
Trước đây, cả 3 thành viên trong những buổi phỏng vấn đều tỏ ý mong muốn một ngày nào đó cả nhóm Tiểu Hổ sẽ lại tái ngộ với khán giả yêu nhạc. Cách đây 2 tháng, một công ty giải trí đã quyết định tổ chức một chương trình nhạc hội tái ngộ nhóm Tiểu Hổ lưu diễn qua năm thành phố lớn như Bắc Kinh, Thương Hải…trong tháng 12 năm nay. Sau khi liên lạc với hai thành viên là Ngô Kỳ Long và Trần Chí Bằng đã nhận lời đồng ý tham gia của họ. Tuy nhiên, người quản lý của Tô Hữu Bằng thì trả lời hiện tại chưa có kế hoạch. Ông chủ của công ty giải trí nọ đã đích thân đến gặp Tô Hữu Bằng để làm việc nhưng nhận được câu trả lời là: “không tham gia được”.
 
Như vậy, sự từ chối của Tô Hữu Bằng đã khiến cho kế hoạch cùng với chương trình nhạc hội tái ngộ “3 chú hổ” bị đổ bể.
 
 
Nguyên nhân có vẻ như công ty quản lý của Tô Hữu Bằng cho rằng công ty giải trí kia còn chưa đủ danh tiếng để tổ chức một chương trình như vậy. Dù sao thì các khán giả hâm mộ của “nhóm nhạc Tiểu hổ”cũng được một phen mừng hụt.
 
Hiền Thương
(Theo Tân Hoa xã)

Cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Đọc thêm