Văn hoá

"Đừng cưới người đàn ông xấu xa đó”

07/10/2008 08:39 GMT+7 Google News

(TT&VH) - Đây là lời “khẩn cầu” của bà Lyudmila Ivanova, bà của Katia Ivanova, nữ tiếp viên quán bar Nga 20 tuổi đang bị thành viên nhóm Rolling Stones Ronnie Wood (ảnh), 61 tuổi, “hớp hồn”.

Bà Lyudmila Ivanova, 75 tuổi, nói với tờ The Sun rằng: “Đối với tôi sự việc này hết sức ngu ngốc. Nếu Katia muốn tôi đưa ra lời khuyên thì tôi sẽ nói với cháu rằng người đàn ông đó rõ ràng đang làm cháu tin rằng ông ta vẫn còn tràn đầy sinh lực ở tuổi của mình. Song hãy nhìn vào Ronnie xem, bạn có thấy ông ta còn chút sinh lực nào không? Khi nhìn thấy ông ta lần đầu trên TV, suýt nữa tôi rơi khỏi ghế. Ronnie nên sáng suốt và hiểu rằng con bé còn quá trẻ. Làm ơn đừng để Ronnie trở thành cháu rể tôi. Đừng kết hôn với người đàn ông trống bỏi đó”.

Katia hiện đang sống cùng Ronnie trong một căn hộ ở Bắc London sau khi nghệ sĩ này rời khỏi trại cai rượu. Ronnie hiện đang bàn thảo việc ly hôn với người vợ Jo Wood, 52 tuổi. Nếu ly hôn, Ronnie sẽ phải chia cho Jo ít nhất 40 triệu bảng giá trị tài sản của mình.
 
Bảo Nguyên

Cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Đọc thêm