Triệu phú hào phóng tặng 1 triệu đô cho tài xế

Thứ Ba, 31/01/2012 19:06 | In trang nàyIn bài viết

Một triệu phú cô đơn ở Mỹ đã di chúc 1 triệu USD trong số tài sản kếch xù của ông cho tài xế sau khi người này giúp đỡ ông vượt qua cuộc ly hôn khó khăn.
 


Triệu phú Alan Meltzer, người từng sở hữu khối tài sản trị giá 10 triệu USD.

Alan Meltzer, người từng sinh sống tại một căn hộ sang trọng trên đại lộ Park dành cho giới thượng lưu ở New York, viết trong di chúc rằng ông dành tặng 1 triệu USD cho tài xế Jean Laborde.

Ngoài ra, triệu phú Meltzer, chủ sở hữu một thương hiệu thu âm và cũng là một tay chơi bài chuyên nghiệp, cũng để lại 500.000 USD cho người gác cổng Chamil Demiraj.

Ông Meltzer bất ngờ qua đời ở tuổi 67 hồi tháng 10 năm ngoái, một năm sau khi ly hôn người vợ Diana sau 13 năm chung sống và cặp đôi không có con. Chi tiết về di chúc giờ đây mới được tiết lộ.

Cả hai nhân viên cũ của ông Meltzer được cho là đã hỗ trợ ông vượt qua vụ ly hôn phức tạp với bà vợ Diana.

Tài xế Laborde cho biết: “Tôi chưa biết phải làm gì với số tiền, nhưng một điều mà tôi chắc chắn sẽ làm là mang hoa tới mộ ông hàng năm”.

Còn Demiraj nói: “Ông ấy luôn hài hước. Ông ấy cũng không bao giờ coi thường bất kỳ ai. Ông ấy di chúc tiền cho tôi, nhưng với tôi đó không phải là chuyện vui vì điều đó có nghĩa là ông ấy không còn trên đời này nữa”.

Vợ cũ của ông Meltzer cho hay bà không quan tâm tới chuyện ông di chúc tài sản cho ai.

Theo Dân Trí


0 thích.

Gửi bình luận

Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Trang bình luận

Giải Âm nhạc Cống hiến

Bình chọn

Theo bạn, hành động tấn công Libya của phương Tây là đúng hay sai?

  • Đúng
  • Sai
  • Nửa đúng nửa sai
  • Chưa thể kết luận
bình chọnXem kết quả

Thông tin tiện ích

Các giải TT&VH tổ chức

Tư liệu thể thao

Giới thiệu giao lưu trực tuyến

Sự kiện qua ảnh

Người đẹp

Bạn đọc thảo luận

Phan Tân - 5/23/2012 8:29:50 PM
Sao cứ phải "xoắn" hết cả lên thế nhỉ? Chỉ là một đội U22 chứ có phải tuyển QG đâu. Nhìn danh sách U22 TBN, Brazil, Đức... có mấy cầu thủ được đá chính ở các giải số 1 của họ. Đành rằng đây là tương...
Hùng - 5/23/2012 10:13:16 PM
3 triệu chưa chắc đã là rẻ. 100 triệu không hẳn đã là đắt. Đừng vội kết luận điều này. Hãy để 1 năm sau nhìn lại.
bmt - 5/23/2012 8:34:13 PM
Vote một phiếu cho @thao; và @ghét. Các bạn nói rất chính xác. Nếu không thưởng tiền thì không biết là sẽ thế nào đâu.
Zen - 5/23/2012 10:35:36 PM
Danh sách toàn bộ là Mai Đức Chung chọn, nếu thất bại thì Lư Đình Tuấn chịu hay Mai Đức Chung, hội đồng Huấn luyện viên to mồm và VFF chịu ?
hl - 5/23/2012 10:24:02 PM
Vớ vẩn các cule,MOU vừa có số phiếu gấp 3 lần PEP trong cuộc bầu chọn HLV xuất sắc nhất của Liga.Hình như TTVH là diễn đàn của Barca thì phải,toàn bài viết có xu hướng về Barca