SEA Games 25: Indonesia thưởng thế nào?

Chủ Nhật, 20/12/2009 11:00

(TT&VH) - Kiến Quốc và Đinh Quang Linh sẽ được thưởng 25 triệu cho 2 người cho tấm HCV lịch sử của bóng bàn Việt Nam, khi họ vượt qua hàng loạt cặp đấu hảo thủ, trong đó có Singapore ở bán kết.

Ở đây, rất khó để nói là thưởng bao nhiêu cho tấm HCV đó là tương xứng, nhưng có một sự so sánh, là Indonesia trước khi tiến quân đến Vientiane đã trao thưởng cho bất cứ tấm HCV nào của môn bóng bàn mà các VĐV của họ nếu đạt được số tiền lên tới 23.500 USD (hơn 400 triệu đồng).

Kiến Quốc và Đinh Quang Linh làm nên lịch sử cho BBVN - Ảnh: Quốc Khánh

Không phải vì Indonesia giàu có, cũng không phải vì Indonesia coi bóng bàn hơn bóng đá, mà họ đánh giá đó là một trong những môn thi rất khó ở SEA Games, khi Singapore với các tay vợt nhập khẩu từ Trung Quốc đã thống trị khu vực các năm gần đây.

Indonesia cũng đã sẵn sàng cho những khoản thưởng đặc biệt cho Suryo Agung Wibowo, VĐV điền kinh đã giành HCV 100m và 200m nam và phá kỷ lục SEA Games 100m với thành tích 10”17 (kỷ lục cũ là 10”21). Nó chắc chắn cao hơn mức 23.500 USD mà họ hứa hẹn với môn bóng bàn.

Đó cũng là bài học mà chúng ta có thể tham khảo!

T.P

0 thích.

Gửi bình luận

Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Trang bình luận

Café sáng mùa đông

Thông tin tiện ích

Các giải TT&VH tổ chức

Tư liệu thể thao

Giới thiệu giao lưu trực tuyến

Sự kiện qua ảnh

Người đẹp

Đọc TT&VH ngày 13/2/2012: Cái chết của Whitney Houston - Những đồn đại kinh hoàng

Đọc TT&VH ngày 13/2/2012: Cái chết của Whitney Houston - Những đồn đại kinh hoàng

Trong bối cảnh giới chức Mỹ công bố rất ít thông tin về nguyên nhân khiến Whitney Houston đột tử, vô số tin đồn, giả thuyết, phỏng đoán hiện đang hình thành quanh cái chết của diva này.

Bạn đọc thảo luận

tuan_inter - 2/13/2012 10:54:10 PM
Đồng ý,mùa 03-04 là Porto của Mou vô địch mà
Đông Hà - 2/13/2012 9:27:49 PM
Mà kể cả trong những trận EC, nếu Barca có thua cũng chẳng mấy người trách. Trách sao được chứ ? Thắng thua có nghĩa lý gì nếu phải rời xa sân cỏ vĩnh viễn nếu chỉ sau một trận đấu (!!!???)
giải trí - 2/13/2012 2:09:51 PM
@realfan: Thế anh phân biệt chủng tộc thì anh có "Dám thừa nhận việc làm sai" chưa?!
MessY - 2/13/2012 7:45:45 PM
Lo gì, Liverpool đuổi thì đã có Barca đón. Barca đang rất cần những người như anh đó Suarez ạ
changhiu - 2/13/2012 10:12:43 PM
MU & Ferguson quan trọng hóa vấn đề quá! Maradona cũng đâu có bao giờ bắt tay Pele, không lẽ cũng là phân biệt chủng tộc sao?cách hành xử và phát ngôn của MU & Ferguson không phù hợp.