Seedorf chỉ trích Milan về vụ Pato

Thứ Năm, 11/09/2008 17:04

(TT&VH Online) - Pato gia nhập Milan vào mùa trước giữa rất nhiều sự chú ý của các phương tiện truyền thông Italia. Tiền đạo trẻ người Brazil phải đối mặt với cả gánh nặng của sự kỳ vọng trên vai khi ngay lập tức anh đã được gọi là một "Ronaldo mới".
 
Seedorf ủng hộ Pato
 
Hệ quả của điều đó là sau màn khởi đầu ấn tượng ở Milan với cú đúp trong trận ra mặt gặp Napoli vào tháng 1/2008, Pato dần đánh mất phong độ cho tới cuối mùa giải. Đầu mùa giải này, Pato cũng chơi không tốt và Seedorf cho rằng sở dĩ tài năng trẻ người Brazil chơi dưới sức mình là do các phương tiện truyền thông của Italia và cả CLB AC Milan đã khiến Pato phải chịu một sức ép khủng khiếp.
 
 "Bây giờ chúng ta có thể thấy là mình đã sai lầm khi xem một cầu thủ mới chỉ 18 tuổi như Pato là một Ronaldo mới. Cậu ấy vẫn còn trẻ và chúng ta cần phải ở bên cậu ấy. Báo chí Italia và CLB đã khiến Pato phải chịu quá nhiều sức ép một cách chẳng đúng đắn chút nào. Tôi đã nói với mọi người về điều này nhưng chẳng ai thèm lắng nghe", Seedorf phát biểu.
 
HT
0 thích.

Gửi bình luận

Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Trang bình luận

Café sáng mùa đông

Bình chọn

Theo bạn, ai sẽ trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu năm 2011?

  • 1. Lionel Messi
  • 2. Cristiano Ronaldo
  • 3. Xavi Hernandez
bình chọnXem kết quả

Thông tin tiện ích

Các giải TT&VH tổ chức

Tư liệu thể thao

Giới thiệu giao lưu trực tuyến

Sự kiện qua ảnh

Người đẹp

Đọc TT&VH ngày 13/2/2012: Cái chết của Whitney Houston - Những đồn đại kinh hoàng

Đọc TT&VH ngày 13/2/2012: Cái chết của Whitney Houston - Những đồn đại kinh hoàng

Trong bối cảnh giới chức Mỹ công bố rất ít thông tin về nguyên nhân khiến Whitney Houston đột tử, vô số tin đồn, giả thuyết, phỏng đoán hiện đang hình thành quanh cái chết của diva này.

Bạn đọc thảo luận

tuan_inter - 2/13/2012 10:54:10 PM
Đồng ý,mùa 03-04 là Porto của Mou vô địch mà
Đông Hà - 2/13/2012 9:27:49 PM
Mà kể cả trong những trận EC, nếu Barca có thua cũng chẳng mấy người trách. Trách sao được chứ ? Thắng thua có nghĩa lý gì nếu phải rời xa sân cỏ vĩnh viễn nếu chỉ sau một trận đấu (!!!???)
giải trí - 2/13/2012 2:09:51 PM
@realfan: Thế anh phân biệt chủng tộc thì anh có "Dám thừa nhận việc làm sai" chưa?!
MessY - 2/13/2012 7:45:45 PM
Lo gì, Liverpool đuổi thì đã có Barca đón. Barca đang rất cần những người như anh đó Suarez ạ
changhiu - 2/13/2012 10:12:43 PM
MU & Ferguson quan trọng hóa vấn đề quá! Maradona cũng đâu có bao giờ bắt tay Pele, không lẽ cũng là phân biệt chủng tộc sao?cách hành xử và phát ngôn của MU & Ferguson không phù hợp.