Hành tinh bóng đá

Chelsea lo lắng về chấn thương của Bosingwa

24/07/2008 19:18 GMT+7 Google News
(TT&VH Online) - Gia nhập Chelsea từ FC Porto trước thềm mùa giải 2008-09 với phí chuyển nhượng 16 triệu bảng, Bosingwa được kỳ vọng sẽ giúp "The Blues" khắc phục điểm yếu nơi hành lang phải của hàng thủ hiện do Paolo Ferreira trấn giữ.
 
 
Tuy nhiên, chấn thương cơ đùi mà cầu thủ này trong trận giao hữu ở đội bóng Trung Quốc đang khiến các quan chức đội bóng áo Xanh lo sốt vó khi họ phải chờ kết quả chụp scan để biết xem liệu có mất một trong những bản hợp đồng quan trọng nhất trong chiến dịch chuyển nhượng mùa Hè 2008 trong giai đoạn đầu của mùa bóng mới hay không.
 
Hậu vệ phải vẫn được xem là điểm yếu của Chelsea dưới thời ông chủ người Nga Abramovich khi tất cả những cầu thủ từng đá ở vị trí này như Glen Johnson, Bouhlarouz, Belletti hay ngay cả Paolo Ferreira đều không có được phong độ cao. Đó là lí do mà "The Blues" đã bỏ ra 16 triệu bảng để đưa Bosingwa về sân Stamford Bridge và bây giờ họ đang chờ đợi kết quả chụp scan của hậu vệ người Bồ Đào Nha trong tâm trạng lo lắng.
 
HT

Cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Đọc thêm